Các chế độ ăn tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường năm 2021

Theo khảo sát, đánh giá từ nhóm các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng của tạp chí Forbes (Mỹ), dưới đây là những chế độ ăn uống tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường trong năm 2021. Theo đó, các chế độ ăn uống này đều có thể góp phần phòng ngừa bệnh đái tháo đường type 2, hoặc giúp những người đã mắc bệnh kiểm soát đường huyết tốt hơn, phòng ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường.

Bạn có thể tham khảo infographic sau để tìm ra các chế độ ăn uống phù hợp với sở thích, khả năng của mình, cũng như nắm rõ được các thực phẩm nên ăn, nên tránh để ổn định đường huyết tốt hơn:

Vi Bùi H+ (Theo Forbes)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex với các thành phần từ lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng giúp hỗ trợ hạ đường huyết, hạn chế biến chứng đái tháo đường.

Đường huyết lúc đói không ổn định, chỉ số HbA1c tăng cao khiến nhiều người bệnh đái tháo đường type 2 băn khoăn, lo lắng bởi dù đã thực hiện nhiều cách nhưng đường huyết vẫn lên xuống thất thường và tăng nguy cơ xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Khi đó, bạn có thể cần một giải pháp đến từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex để giúp hỗ trợ hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, từ đó hạn chế các biến chứng thần kinh, viêm loét, nhiễm trùng, tổn thương mắt, võng mạc, bảo vệ thận, khớp, tim mạch

Sản phẩm sử dụng phù hợp cho người bệnh đái tháo đường type 2, người bị tiền đái tháo đường, đặc biệt hiệu quả với người mới mắc.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.

SĐT: 0243 775 9865 – 0283 977 8085.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.