Cách pha một ly chocolate nóng thơm ngon cho ngày Giáng sinh



Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi ly chocolate nóng bên người thân trong đêm Giáng sinh


Cho thêm những thức này vào nước uống để tăng miễn dịch trong mùa lạnh


Bị tim đập nhanh, đau ngực do uống rượu, cà phê phải làm sao?


5 loại đồ uống vừa thanh nhiệt vừa tăng cường sức đề kháng mùa dịch


Bị trào ngược dạ dày thực quản: Ăn gì uống gì để giảm triệu chứng?


Nguyên liệu:

– 1/2 quả cam

– 800 ml sữa tươi nguyên chất

– 200gr chocolate chip

– 3 loại hoa hồi

– 2 thanh quế

– Kem tươi (nếu muốn).

Công thức pha chocolate nóng

Bước 1: Dùng dao gọt vỏ cam lấy phần vỏ cam. Sau đó cho vỏ cam, hoa hồi và quế vào một miếng vải thưa, cố định bằng dây buộc (gọi tắt là túi lọc).

Bước 2: Cho sữa tươi và túi lọc đã chuẩn bị trước đó vào nồi đun ở lửa vừa, khuấy thường xuyên khoảng 5 phút. Tiếp theo, tắt bếp và để cho sữa nguội.

Bước 3: Loại bỏ túi lọc ra ngoài, cho sữa vào nồi tiếp tục đun với lửa nhỏ. Khi sữa sôi cho thêm phần chocolate chíp vào khuấy đều đến khi tan hết là được. Bạn cho chocolate ra cốc và có thể cho thêm kem tươi lên trên để thưởng thức.

Chúc bạn thành công và có một buổi tối Giáng sinh ấm áp bên gia đình!

 


Lê Tuyết (Theo Kitchenstories.com)