RSSVIEW – Bộ Y tế

(Thứ sáu, 23/07/2021 00:24)

(Thứ sáu, 23/07/2021 00:24)

Sau hơn 1 tháng phát động, từ ngày 28/5 đến 5/7, cuộc thi dance cover “Tay sạch khuẩn thay lời cảm ơn” do Bộ Y tế phát động đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng.

Sau hơn 1 tháng tổ chức, cuộc thi dance cover dành cho cộng đồng “Tay sạch khuẩn thay lời cảm ơn” do Bộ Y tế phát động đã kết thúc với những con số ấn tượng.

Cuộc thi dance cover “Tay sạch khuẩn thay lời cảm ơn” thu hút hàng trăm bài dự thi ý nghĩa, cam kết sẽ luôn tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch, quyết cùng “tuyến đầu” vững tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay” do Bộ Y tế, với sự đồng hành của nhãn hàng Aiken, thực hiện nhân Tháng hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 5/5.

Sau hơn 1 tháng phát động, từ ngày 28/5 đến 5/7, cuộc thi dance cover “Tay sạch khuẩn thay lời cảm ơn” đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng.

Bằng cách quay clip cover lại điệu nhảy gốc đã được Bộ Y tế đăng tải trên các kênh truyền thông của mình như: Facebook, Youtube, TikTok…, người tham gia đã trở thành một mắt xích quan trọng trong việc lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, khích lệ nhau cùng tiếp tục tuân thủ “5K”, đặc biệt là thói quen rửa tay sạch khuẩn giữa mùa dịch căng thẳng.

Đồng thời, đây cũng là cách để “hậu phương” động viên và gửi lời tri ân đến các cán bộ y tế đang ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ nơi tuyến đầu chống dịch.

PV

Nguồn: https://giadinh.net.vn/y-te/nhung-con-so-an-tuong-sau-cuoc-thi-dance-cover-tay-sach-khuan-thay-loi-cam-on-20210723111335786.htm